Căn hộ 2 phòng ngủ dự án Vincity Gia Lâm

12/25/2018 11:06:00 CH
Bên cạnh những thiết kế căn hộ khác trong dự án thì những căn hộ 2 phòng ngủ Vincity Gia Lâm cũng nằm trong tầm ngắm của không ít khách hàng và các nhà đầu tư bất động sản.

Căn hộ 2 phòng ngủ dự án Vincity Gia Lâm
Mẫu thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ Vincity Gia Lâm

Nói đến những căn hộ này thì khách hàng không thể bỏ qua 3 điều cơ bản để có được sự cân nhắc hợp lý nhất.

Mặt bằng căn hộ 2 phòng ngủ Vincity Gia Lâm
Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng trong việc lựa chọn không gian sống, Vingroup đã đưa ra 2 loại mặt bằng của căn hộ 2 phòng ngủ Vincity Gia Lâm với diện tích từ 55m2 – 63m2. Điều này có thể mang đến cho khách hàng có sự lựa chọn phù hợp nhất.

  • Đối với căn hộ có diện tích khoảng 55m2 sẽ được thiết kế mặt bằng với 2 phòng ngủ, 1 phòng khách và 1 nhà vệ sinh. 
  • Đối với diện tích lớn hơn, khoảng 63m2 thì các căn hộ sẽ có 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 2 nhà vệ sinh và 1 phòng ngủ Master. 

Điều thú vị trong mặt bằng của các căn hộ 2 phòng ngủ trong khu Vincity Ocean Park Gia Lâm chính là thiết kế phòng ngủ Master sẽ mang đến tính thẩm mỹ cao cấp và giúp khách hàng có được tầm nhìn thoáng hơn, rộng hơn trong không gian sống của mình. 

Mặt bằng căn hộ 2 phòng ngủ Vincity Gia Lâm
Chi tiết thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ Vincity Gia Lâm


Đặc điểm thiết kế của căn hộ 2 phòng ngủ Vincity Gia Lâm
Dù lựa chọn diện tích 55m2 hay 63m2 thì các căn hộ 2 phòng ngủ Vincity Gia Lâm đều có được các chi tiết thiết kế rất cao cấp và hiện đại.
  • Không gian sống đủ rộng để các gia đình có số lượng thành viên từ 3 – 5 người sinh sống. 
  • Các tiện ích trong căn hộ có thể đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt của các thành viên. 
  • Không gian sống thoải mái, thoáng mát, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên bên ngoài để mang đến hiệu quả hoàn hảo nhất trong việc kiến tạo một chất lượng sống chuẩn mực trong không gian hiện đại. 
  • Chất lượng công trình cao cấp, bền bỉ, chắc chắn đảm bảo có thể tồn tại trong suốt thời gian dài mà không có bất cứ sự cố nào xảy ra. 

Giá bán của căn hộ 2 phòng ngủ Vincity Gia Lâm
Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức về giá bán của các căn hộ 2 phòng ngủ Vincity Gia Lâm. Tuy nhiên, theo nguồn tin tiết lộ thì các căn hộ này sẽ có mức giá giao động từ 1,6 – 2,1 tỷ đồng.

Mặc dù vậy, điều mà khách hàng không cần phải lo lắng về giá dự án Vincity Gia Lâm chính là nhà đầu tư Vingroup đã có chính sách bán hàng rất ưu đãi và hỗ trợ thiết thực nhất đến khách hàng. Khách hàng chỉ cần thanh toán 10% giá trị căn hộ đã được ký ngay hợp đồng mua bán. 

Sau đó 3 tháng khách hàng sẽ tiếp tục đóng 10% và thêm 3 tháng sau nữa mới phải đóng thêm 10% cho đủ 30%. 70% giá trị căn hộ còn lại sẽ được ngân hàng hỗ trợ cho vay trả góp với lãi suất thấp trong thời gian dài.

Có thể thấy là việc lựa chọn căn hộ 2 phòng ngủ Vincity Gia Lâm không chỉ là cơ hội đầu tư tốt, an toàn mà còn rất tiết kiệm. Khách hàng sẽ không thể không hài lòng với những gì mà Vingroup đã mang lại khi mở bán dự án Vincity Gia Lâm này.

XEM THÊM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Khu đô thị Vincity Ocean Park Gia Lâm là dự án bất động sản của tập đoàn Vingroup. Vincity Gia Lâm bao gồm đa dạng các sản phẩm như Biệt thự liền kề, Biệt thự nhà vườn, Biệt thự song lập, Biệt thự đơn lập, Shophouse, căn hộ chung cư đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mọi khách hàng

Tin dự án