Căn hộ 3 phòng ngủ dự án Vincity Gia Lâm

12/25/2018 11:12:00 CH
Không quá ngạc nhiên khi rất nhiều khách hàng đã chú ý và lựa chọn các căn hộ 3 phòng ngủ Vincity Gia Lâm để làm nơi đầu tư kinh doanh hay an cư lạc nghiệp cho mình. Sẽ có nhiều thông tin thú vị mà khách hàng cần biết để đưa ra quyết định lựa chọn chính xác nhất khi chọn mua thiết kế căn hộ này của dự án Vincity Gia Lâm.

Căn hộ 2 phòng ngủ dự án Vincity Gia Lâm
Mẫu Căn hộ 3 phòng ngủ dự án Vincity Gia Lâm

Một trong những thông tin mới nhất về Vincity Gia Lâm mà khách hàng cần biết chính là thông tin về căn hộ 3 phòng ngủ của dự án. Chúng tôi sẽ “bật mí” ngay trong bài viết dưới đây để khách hàng yên tâm hơn khi lựa chọn.

Tổng quan chung về căn hộ 3 phòng ngủ Vincity Gia Lâm
Trong dự án Vincity Gia Lâm thì thiết kế của các căn hộ 3 phòng ngủ Vincity Gia Lâm được rất nhiều khách hàng chú ý đến. Đây là những căn hộ có diện tích rộng từ 94 – 115m2. Thiết kế thoáng đãng với tầm nhìn tốt. Các chi tiết thiết kế của căn hộ được Vingroup tính toán rất kỹ lưỡng để vừa đảm bảo tính sang trọng và mang đến nét hiện đại, tinh tế trong không gian sống của khách hàng.

Mặc dù thông tin chính thức về giá bán căn hộ từ chủ đầu tư vẫn chưa được tiết lộ nhưng trên thị trường hiện nay các căn hộ có 3 phòng ngủ của dự án đang được chào bán với mức giá từ 2,1 – 3 tỷ đồng. Mức giá này sẽ phù hợp với những khách hàng có điều kiện kinh tế cao hay những nhà đầu tư bất động sản muốn sinh lời từ việc mua đi bán lại hay cho thuê làm văn phòng.

Chi tiết thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ Vincity Gia Lâm
Vingroup đã bố trí rất hợp lý các chi tiết thiết kế trong căn hộ 3 phòng ngủ Vincity Gia Lâm. Với diện tích từ 94 – 115m2 thì căn hộ sẽ có 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 2 nhà vệ sinh và 1 phòng bếp. 


Chi tiết thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ Vincity Gia Lâm
Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ Vincity Gia Lâm 


Trong đó, thiết kế phòng khách của căn hộ sẽ được đầu tư ý tưởng rất tỉ mỉ để vừa đảm bảo tính rộng rãi, thoáng mát. Căn hộ được lấy ánh sáng từ bên ngoài vào nên luôn có được sự thông thoáng, thư giãn cần thiết.Đặc biệt, không riêng gì phòng khách của căn hộ 3 phòng ngủ mà toàn chung cư Vincity Ocean Park Gia Lâm đều được thiết kế để có tầm nhìn rộng ra bên ngoài và là nơi thích hợp để các thành viên trong gia đình quây quần, sum họp.

3 phòng ngủ trong căn hộ cũng được thiết kế với diện tích hợp lý để có thể mang đến cho các thành viên trong gia đình một không gian riêng tư thoải mái để có thể thỏa sức sáng tạo.

Với thiết kế rộng rãi và thoáng mát này thì căn hộ 3 phòng ngủ Vincity Gia Lâm rất thích hợp để các gia đình có thành viên từ 4 -6 người lựa chọn. Ngoài ra, các nhà đầu tư muốn chọn để kinh doanh cho thuê văn phòng làm việc cũng có thể cân nhắc để có được cơ hội sinh lời hấp dẫn.

Việc lựa chọn căn hộ 3 phòng ngủ Vincity Gia Lâm sẽ là giải pháp hoàn hảo để khách hàng có được một không gian sống rộng rãi, thoáng mát giữa thị trường bất động sản đang rất khan hiếm như hiện nay tại thủ đô Hà Nội.

XEM THÊM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Khu đô thị Vincity Ocean Park Gia Lâm là dự án bất động sản của tập đoàn Vingroup. Vincity Gia Lâm bao gồm đa dạng các sản phẩm như Biệt thự liền kề, Biệt thự nhà vườn, Biệt thự song lập, Biệt thự đơn lập, Shophouse, căn hộ chung cư đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mọi khách hàng

Tin dự án