Những đánh giá Vincity Gia Lâm bạn cần biết

12/20/2018 06:32:00 CH
Có rất nhiều thông tin đánh giá Vincity Gia Lâm xoay quanh vấn đề chất lượng, giá thành và cả chủ đầu tư của dự án. Đó là lý do mà ngay khi có thông tin mở bán thì dự án này đã thu hút sự chú ý rất nhiều của giới đầu tư bất động sản và cả người dân ở khu vực Hà Nội.
Mọi yếu tố liên quan đến dự án Vincity Gia Lâm đều nhận được sự quan tâm của thị trường rất nhiều. Bởi đây chính là dự án mở màn cho “đại dự án Vincity” của Vingroup. Vì thế, đã có rất nhiều đánh giá Vincity Gia Lâm được đưa ra kể từ khi “ông lớn” này giới thiệu dự án ra thị trường.

Vincity Gia Lâm là một Singapore thu nhỏ giữa lòng Hà Nội

Được xem là một “Singapore thu nhỏ giữa lòng Hà Nội” bởi Vincity Gia Lâm đã được sở hữu những ưu điểm rất vượt trội về mặt chất lượng, tiện ích. Ở dự án có hệ thống giao thông tiện lợi, cơ sở vật chất hiện đại, cùng các chi tiết thiết kế cao cấp. 

Vincity Gia Lâm là một Singapore thu nhỏ giữa lòng Hà Nội


Vingroup đã biến Vincity Gia Lâm trở thành một thiên đường với không gian sống trong lành và xanh mát. Vì thế, đánh giá Vincity Gia Lâm như một Singapore cũng là điều không quá chênh lệch.

Vincity Gia Lâm là phương án giải quyết vấn đề nhà ở hiệu quả

Được biết đến là dự án chung cư tầm trung cho người lao động, Vincity Gia Lâm sở hữu mức giá rất hấp dẫn, chỉ từ 700 triệu đồng cho một căn hộ. Nếu so sánh với thị trường bất động sản đang nóng lên từng ngày như ở Hà Nội thì rõ ràng mức giá mà Vingroup đưa ra rất “mềm”. Mức giá này sẽ tạo điều kiện thuận lợi để người lao động tại Hà Nội có được cơ hội sở hữu một nơi để an cư, lạc nghiệp.

Không chỉ dừng lại ở vấn đề giá bán hấp dẫn mà rất nhiều chuyên gia đã đánh giá rất cao về chữ “tâm” của tập đoàn bất động sản lớn nhất Việt Nam này. “Ông lớn” Vingroup đã hỗ trợ chính sách bán hàng ưu đãi khi chỉ cần thanh toán trước 30% giá trị căn hộ thì các nhà đầu tư và cả người dân sẽ được ngân hàng hỗ trợ cho vay trả góp với lãi suất thấp và thời gian trả dài hạn.

Vincity Gia Lâm có chất lượng không thua kém dự án cao cấp

Được thực hiện bởi chủ đầu tư Vingroup – tập đoàn được biết đến với những dự án chuẩn 5 sao cao cấp trên thị trường bất động sản tại Việt Nam. Tuy nhiên, những đánh giá Vincity Gia Lâm cho thấy mặc dù dự án sở hữu mức giá rẻ nhưng về chất lượng công trình nó không hề thua kém những dự án cao cấp mà tập đoàn đã từng thực hiện. Điều khác biệt ở dự án chỉ là ở vị trí xây dựng mà thôi. 

Vincity Gia Lâm có chất lượng không thua kém dự án cao cấp


Có thể thấy, kể từ khi Vingroup mở bán dự án Vincity Gia Lâm thì thị trường đã bị thu hút rất nhiều. Hơn thế nữa, hầu như những đánh giá Vincity Gia Lâm đều rất tích cự. Điều này cho thấy sự thành công và đẳng cấp của Vingroup trong việc thực hiện dự án là điều không cần phải bàn cãi trên thị trường bất động sản hiện nay tại Việt Nam.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Khu đô thị Vincity Ocean Park Gia Lâm là dự án bất động sản của tập đoàn Vingroup. Vincity Gia Lâm bao gồm đa dạng các sản phẩm như Biệt thự liền kề, Biệt thự nhà vườn, Biệt thự song lập, Biệt thự đơn lập, Shophouse, căn hộ chung cư đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mọi khách hàng

Tin dự án