VinCity khu đô thị quy hoạch theo phong cách đô thị Singapore

12/27/2018 05:26:00 CH
Các khu đô thị của Vingroup thường có quy mô rất rộng và tiện nghi, đáp ứng được hầu hết các nhu cầu cửa cư dân sống trong đó. Như khu đô thị VinCity Ocean Park Gia Lâm có quy mô hàng trăm ha, nằm gần trung tâm TP.Hà Nội sẽ được quy hoạch, phát triển theo mô hình đô thị văn minh, hiện đại của Singapore.

VinCity khu đô thị quy hoạch theo phong cách đô thị Singapore
Quy hoạch hiện đại theo phong cách Singapore của Vincity

Tất cả dự án VinCity đều hướng đến tối ưu hóa chất lượng sống với mật độ xây dựng thấp, ưu tiên không gian cho hệ thống cảnh quan cùng dãy các tiện ích đồng bộ từ giáo dục, chăm sóc sức khỏe, tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại dịch vụ… đến vui chơi giải trí cho cả người lớn và trẻ em, cùng với đó là đội ngũ an ninh đảm bảo theo tiêu chuẩn riêng của Vinhome.

Bên cạnh mô hình đô thị từ Singapore, VinCity còn bổ sung các tiện ích mới như công viên gym ngoài trời, công viên BBQ… nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao sức khỏe, đời sống tinh thần của cư dân tương lai.

Các đại đô thị VinCity còn sở hữu hệ thống sân tập thể thao đa dạng gồm: tennis, bóng rổ, bóng đá, cầu lông, bóng chuyền hơi và 60-70 sân chơi trẻ em, sân chơi vận động các loại tại chân tòa nhà ở mỗi dự án và chuỗi bể bơi theo phong cách resort...

Bên cạnh mô hình “Khu đô thị kiểu mẫu Singapore ” là hệ thống dịch vụ quản lý đô thị từ Công ty Cổ phần VinhomesVHM+1.3%. Một số hạng mục sẽ được Vinhomes tách khỏi phí quản lý và thu theo nhu cầu sử dụng của từng cá nhân, nhằm giảm thiểu chi phí dịch vụ cơ bản và đảm bảo tính công bằng.

Toàn cảnh khu đô thị Vincity Ocean Park Gia Lâm
Toàn cảnh khu đô thị Vincity Ocean Park Gia Lâm

Việc thanh toán của khách hàng khi mua nhà của Vinhome cũng tương đối linh hoạt, dễ dàng. Chủ đầu tư cũng kéo dài thời hạn trả góp lên đến 35 năm. Giải pháp tài chính của VinCity được coi là bước tiến mới, giúp nhiều người dân có thể an cư lạc nghiệp, rút ngắn thời gian chờ đợi tích lũy.

Khu đô thị VinCity đầu tiên - VinCity Ocean Park đã khởi công ra mắt tại Gia Lâm, Hà Nội, với điểm nhấn là biển hồ nước mặn và hồ lớn trung tâm. Tiếp sau đó, Vinhomes sẽ công bố VinCity Sportia - đô thị hạt nhân với tinh thần thể thao năng động tại Tây Mỗ, Đại Mỗ, Hà Nội và VinCity Grand Park - đô thị công viên tại quận 9, TP.HCM.

Theo: Zing.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Khu đô thị Vincity Ocean Park Gia Lâm là dự án bất động sản của tập đoàn Vingroup. Vincity Gia Lâm bao gồm đa dạng các sản phẩm như Biệt thự liền kề, Biệt thự nhà vườn, Biệt thự song lập, Biệt thự đơn lập, Shophouse, căn hộ chung cư đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mọi khách hàng

Tin dự án