Vingroup mở bán Vincity Gia Lâm giá bao nhiêu?

12/20/2018 07:00:00 CH
Khi thông tin Vingroup sẽ mở bán dự án Vincity Gia Lâm thì điều mà hầu hết các nhà đầu tư và người dân quan tâm chính là tập đoàn sẽ bán Vincity Gia Lâm giá bao nhiêu? Theo thông tin được tiết lộ từ “ông lớn” này thì đây sẽ là dự án hướng đến người lao động có thu nhập trung bình cao.
Ở một thị trường bất động sản đang ngày càng “hot” như Hà Nội thì sự xuất hiện và mở bán của dự án Vincity Gia Lâm sẽ là điểm thu hút rất cao đối với các nhà đầu tư và giới truyền thông. Với thắc mắc Vincity Gia Lâm giá bao nhiêu được đưa ra đã có được câu trả lời từ chính chủ đầu tư của dự án – tập đoàn Vingroup. 

mở bán dự án Vincity Gia Lâm

Giá bán Vincity Gia Lâm

Hiện tại, Vincity Gia Lâm được đánh giá là “Siêu đại dự án - Singapore thu nhỏ giữa lòng Hà Nội". Mức giá được tập đoàn đưa ra là từ 700 triệu đồng cho một căn hộ. Đây có thể xem là một mức giá rất hấp dẫn ở một thị trường bất động sản đắt đỏ như vàng tại Hà Nội. Tuy nhiên, với câu trả lời về việc Vincity Gia Lâm giá bao nhiêu này được đưa ra thì luồng thông tin khác lại nổi lên liệu đây có phải là dự án chung cư giá rẻ hay không? Đồng thời, những băn khoăn về chất lượng cũng được đặt ra xoay quanh mức giá hấp dẫn của dự án. 

Vincity từ 700 triệu đồng cho một căn hộ

Vincity Gia Lâm có phải là dự án giá rẻ?

Theo khẳng định của Chủ tịch Vingroup - Ông Phạm Nhật Vượng thì “VinCity không phải mô hình nhà giá rẻ. Đây là phân khúc hướng tới khách hàng có mức thu nhập trung bình cao". Đây là phân khúc giá mà tập đoàn đặt ra trong định hướng phát triển ở tương lai không xa. Bên cạnh đó, mặc dù mức giá được mở bán của dự án được đánh giá là hấp dẫn hơn so với những dự án cao cấp của tập đoàn đã từng thực hiện nhưng nó vẫn có sự tương đương về mặt cơ sở hạ tầng và điều kiện sống cho cư dân. Điều khác biệt duy nhất của dự án Vincity Gia Lâm so với các dự án cao cấp khác chính là ở vị trí. Bởi không riêng gì Vincity Gia Lâm mà chuỗi dự án Vincity của Vingroup đều được lựa chọn vị trí ngoại thành để hướng đến sự phát triển mạnh mẽ trong tương lai của tập đoàn.

Chính sách bán hàng hấp dẫn của Vincity Gia Lâm

Không chỉ giải đáp thắc mắc về việc mở bán Vincity Gia Lâm giá bao nhiêu mà tập đoàn còn đưa ra chính sách bán hàng rất hấp dẫn, tạo điều kiện thuận lợi để người dân có thể sở hữu căn hộ của dự án. Theo đó, tập đoàn có sự kết hợp với các ngân hàng để hỗ trợ cho vay khi mua căn hộ. Các nhà đầu tư và người dân chỉ cần trả trước 30% giá trị căn hộ sẽ được ngân hàng cho vay với lãi suất thấp và thời gian trả dài lâu. Đây là cách để “ông lớn” này có thể giúp Nhà nước giải quyết vấn đề nhà ở tại khu vực Hà Nội.

Những thông tin trên đã giải đáp thắc mắc về việc Vingroup mở Vincity Gia Lâm giá bao nhiêu và những vấn đề liên quan từ giá cả của dự án. Nếu bạn đang có ý định sở hữu căn hộ của dự án thì đừng ngần ngại để có được cơ hội đầu tư hấp dẫn.BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Khu đô thị Vincity Ocean Park Gia Lâm là dự án bất động sản của tập đoàn Vingroup. Vincity Gia Lâm bao gồm đa dạng các sản phẩm như Biệt thự liền kề, Biệt thự nhà vườn, Biệt thự song lập, Biệt thự đơn lập, Shophouse, căn hộ chung cư đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mọi khách hàng

Tin dự án