Căn hộ Vincity Gia Lâm. Chốn an cư cho tổ ấm trọn đời

1/08/2019 06:18:00 CH
Là dự án tiên phong cho phân khúc bất động sản tầm trung của Vingroup tại thủ đô Hà Nội, căn hộ Vincity Gia Lâm không chỉ hứa hẹn mang đến cho toàn thể quý khách căn hộ với mức giá tầm trung, phù hợp với mức thu nhập của phần đông quý khách hàng mà còn hứa hẹn mang đến cho quý khách môi trường sống chất lượng với hệ sinh thái xanh rộng lớn


Căn hộ chugn cư Vincity Gia Lâm
Căn hộ chugn cư Vincity Gia Lâm


Với tốc độ gia tăng dân số nhanh chóng tại thủ đô như hiện nay đã kéo theo nhu cầu sở hữu nhà ở của người dân rất lớn. Tại Hà Nội, các dự án chung cư mọc lên như nấm, nhưng vẫn không thể giải quyết được nhu cầu căn hộ lớn của người dân. Lý giải cho nguyên nhân này, chủ yếu là do mức giá bán các căn hộ tại thủ đô sở hữu mức giá bán cao gấp nhiều lần thu nhập của người dân, chưa kể đối với những gia đình trẻ, những người trẻ tuổi, khoản tài chính dự phòng của họ tương đối thấp hoặc chưa có, nên việc sở hữu tổ ấm an cư luôn trở thành gánh nặng, mục tiêu phải phấn đấu cả đời.

Nắm bắt được nhu cầu và những khó khăn của người dân trong việc tìm kiếm căn hộ chung cư phù hợp với mức thu nhập, tập đoàn Vingroup đã cho ra mắt thương hiệu nhà ở tầm trung VinCity, một trong những dự án tiên phong cho phân khúc này chính là chung cư Vincity .

Không chỉ sở hữu mức giá bán vô cùng hấp dẫn, tạo điều kiện tốt nhất cho quý khách hàng sở hữu căn hộ chung cư tại dự án, tập đoàn Vingroup còn hứa hẹn mang đến cho toàn thể quý cư dân tương lai tại chung cư Vincity Gia Lâm môi trường sống xanh, trong lành. Đây là một trong những nỗ lực lớn của Vingroup nhằm mang đến cho toàn thể quý khách cơ hội được sống trong môi trường sống an lành, chất lượng, đồng thời góp phần vào việc làm thay đổi chất lượng đô thị Việt Nam.


Tiện ích đồng bộ tại căn hộ Vincity
Tiện ích đồng bộ tại căn hộ Vincity


Dự kiến, chủ đầu tư dự án sẽ dành phần diện tích tương đối lớn để phát triển hệ thống cây xanh, hồ điều hòa, tạo nên cảnh quan tươi mát, tràn đầy sức sống cho khu đô thị, góp phần bảo vệ sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần cho toàn thể quý cư dân.

Đây thực sự là đóng góp lớn lao, món quà sức khỏe tuyệt vời mà Vingoup gửi tặng đến toàn thể quý cư dân tương lai tại chung cư Vincity Ocean Park. Mang đến cho toàn thể quý khách một điểm đến an cư chất lượng với những giá trị sống bền vững.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Khu đô thị Vincity Ocean Park Gia Lâm là dự án bất động sản của tập đoàn Vingroup. Vincity Gia Lâm bao gồm đa dạng các sản phẩm như Biệt thự liền kề, Biệt thự nhà vườn, Biệt thự song lập, Biệt thự đơn lập, Shophouse, căn hộ chung cư đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mọi khách hàng

Tin dự án