Giá dự án Vincity Gia Lâm hiện nay trên thị trường là bao nhiêu?

1/21/2019 06:18:00 CH
Ngay từ thời điểm mới ra mắt dự án, Vincity Gia Lâm đã trở thành tâm điểm của truyền thông báo chí bởi ưu điểm cũng như mức giá bán. 


Giá dự án Vincity Gia Lâm


Nhiều câu hỏi đặt ra trong đó Giá dự án Vincity Gia Lâm hiện nay trên thị trường là bao nhiêu đã trở thành tâm điểm chú ý của dư luận cũng như công chúng trước thềm mở bán những căn hộ tại đây. Với nhiều loại hình bất động sản được xây dựng, dự án cũng có những mức giá khác nhau đối với từng loại căn hộ.

Dự án Vincity Gia Lâm trên thị trường

Vincity Gia Lâm với tên đầy đủ là Vincity Ocean Park, là một dự án bất động sản được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup. Trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển vượt bậc trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, Vingroup hiện nay đã có một vị thế vững chắc trên thị trường. Cùng với những dự án nhà ở cao cấp, Vincity Gia Lâm nằm trong chuỗi những dự án nhà ở được dành riêng cho đối tượng khách hàng là những người dân có thu nhập thấp. Chính vì thế Giá dự án Vincity Gia Lâm được chủ đầu tư đưa ra là một con số vô cùng hấp dẫn.

Mới được khởi công xây dựng, và cho đến tháng 9/2020 mới chính thức bàn giao nhà cho khách hàng, nhưng những thành công mà dự án đã làm được tính đến thời điểm này là không thể kể hết. Sức hấp dẫn trên thị trường không chỉ dừng lại ở những đối tượng khách hàng cần nhà ở, cần nơi an cư, hay là cần một cuộc sống ổn định tại đất thủ đô, mà kèm theo đó, chính là sự mong mỏi, đợi chờ giờ phút bàn giao căn hộ của những nhà đầu tư và kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp.

Giá dự án Vincity Gia Lâm

Tính đến nay, dự án Vincity Gia Lâm đã đi được gần 1 nửa chặng đường. Chủ đầu tư Vingroup vẫn chưa chính thức đưa ra mức giá cụ thể nhất cho từng loại căn hộ. Được biết, mức giá hiện tại mà Vin đưa ra chỉ là tạm thời và mang tính tham khảo cho khách hàng. Nhưng với dự án dành cho đối tượng có thu nhập thấp này, chắc chắn sẽ thấp hơn rất nhiều so với những dự án ra mắt cùng thời điểm và có cùng quy mô.

14 – 17 triệu/1m2 chính là mức Giá dự án Vincity Gia Lâm được dự đoán. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ mua được căn hộ 1 phòng ngủ tại đây với chỉ khoảng 700 triệu đồng. Con số có vẻ khá lớn so với khả năng của những người thuộc đối tượng thu nhập thấp. 

Nhưng Vingroup đã mang lại một chính sách bán hàng vô cùng ưu đãi cho họ. Techcombank là ngân hàng hợp tác để cho khách hàng vay trả góp để mua nhà tại dự án này. Mức vay lên đến 70% giá trị căn hộ và bạn có thể trả góp trong vòng 10 – 20 năm tùy mức. Vậy nên chỉ cần có khoảng 250 triệu, bạn đã sở hữu ngay lập tức căn hộ trong mơ với đầy đủ tiện nghi và một hệ thống tiện ích đẳng cấp.

Với những thông tin về giá căn hộ Vincity Gia Lâm trên đây, hi vọng rằng bạn đã có được những dự định cho riêng mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Khu đô thị Vincity Ocean Park Gia Lâm là dự án bất động sản của tập đoàn Vingroup. Vincity Gia Lâm bao gồm đa dạng các sản phẩm như Biệt thự liền kề, Biệt thự nhà vườn, Biệt thự song lập, Biệt thự đơn lập, Shophouse, căn hộ chung cư đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mọi khách hàng

Tin dự án