Vì sao Vingroup chọn mở bán Vincity Gia Lâm đầu tiên

1/03/2019 07:54:00 CH
Có thể nhận thấy được một điều là Vingroup tại Hà Nội đã lựa chọn mở bán Vincity Gia Lâm đầu tiên. Đây là dự án đi đầu trong dòng sản phẩm Vincity của “ông lớn này”. Điều gì ở Vincity Gia Lâm khiến Vingroup chú ý và đánh giá cao đến vậy. 


mở bán Vincity Gia Lâm
Biệt thự Vincity Gia Lâm


Thực tế thì Vincity Gia Lâm chỉ là một trong hệ thống dự án Vincity mà tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam đã thực hiện. Tuy nhiên, việc tập đoàn lựa chọn mở bán Vincity Gia Lâm đầu tiên như một “phát súng khai cuộc” cho việc tấn công vào thị trường bất động sản tầm trung cũng có những lý do riêng của “ông lớn” này.

Yếu tố giao thông thuận lợi


Lý do đầu tiên khiến khu vực Gia Lâm được chú ý và nằm trong sự lựa chọn đầu tiên của Vingroup chính là bởi khu vực này thuộc nội đô. Nếu từ Gia Lâm đi đến các quận trung tâm của thủ đô Hà Nội chỉ mất khoảng 10 – 20 phút đi xe. Hơn thế nữa, hệ thống đường kết nối từ dự án đến trung tâm cũng khá thông thoáng với trục đường chính Nguyễn Văn Cừ hay hệ thống cầu lớn như: Long Biên, Chương Dương… Yếu tố di chuyển thuận lợi sẽ giúp dự án Vincity Gia Lâm dễ dàng thu hút và “ghi điểm” cao trong mắt các nhà đầu tư trên thị trường bất động sản. 


Yếu tố giao thông thuận lợi
Vị trí thuận lợi về giao thông cửa dự án Vincity Gia Lâm


Khả năng kết nối khu vực cao


Nếu muốn tạo ấn tượng tốt cho chuỗi các dự án Vincity thì đòi hỏi Vingroup phải có sự mở đầu án tượng với một dự án có nhiều lợi thế. Có lẽ vì thế mà việc mở bán Vincity Gia Lâm được tập đoàn này lựa chọn. Điều ít ai biết được chính là dự án này có khả năng kết nối vùng miền rất cao. Từ Gia Lâm, cư dân có thể đến các tỉnh thuộc khu vực phía Đông thủ đô như: Hải Dương, Bắc Ninh, Hải Phòng, Hưng Yên một cách thuận lợi. Trong tương lai, đây là con đường giao thương rất sôi động ở khu vực Hà Nội và Vincity Gia Lâm may mắn có được sự ưu ái đó.

Vị trí chiến lược trong quy hoạch Hà Nội


Một trong những yếu tố quan trọng nhất để Vincity Gia Lâm được chọn để mở bán đầu tiên trong chuỗi Vincity chính là bởi khu vực Gia Lâm hiện đang được Ủy ban Nhân dân Thành phố Hà Nội hướng tới để quy hoạch Hà Nội trong tương lai. 


Vị trí chiến lược trong quy hoạch Hà Nội

Như vậy, trong thời gian tới, đây sẽ là một khu đô thị sầm uất và được Nhà nước đầu tư rất nhiều về hệ thống cơ sở vật chất, hạ tầng kỹ thuật. Theo thông tin được công bố, Chính phủ cũng đã đưa ra quyết định đầu tư xây dựng 4 cây cầu qua sông Hồng và sông Đuống. Theo đó, mức tổng đầu tư được dự kiến khoảng hơn 30 ngàn tỷ đồng. Đây là thông tin rất hấp dẫn để thu hút các nhà đầu tư lựa chọn khi Vingroup mở bán Vincity Gia Lâm. Nó sẽ mang đến cơ hội kinh doanh có nhiều lợi nhuận trong tương lai.

Với 3 lý do trên, chắc hẳn bạn đã biết được vì sao Vingroup đã lựa chọn bán Vincity Gia Lâm đầu tiên trong chuỗi dự án Vincity của tập đoàn. Lựa chọn dự án Vincity Gia Lâm hứa hẹn sẽ mang đến những hướng đầu tư hấp dẫn và rất hiệu quả trong tương lai.BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Khu đô thị Vincity Ocean Park Gia Lâm là dự án bất động sản của tập đoàn Vingroup. Vincity Gia Lâm bao gồm đa dạng các sản phẩm như Biệt thự liền kề, Biệt thự nhà vườn, Biệt thự song lập, Biệt thự đơn lập, Shophouse, căn hộ chung cư đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mọi khách hàng

Tin dự án