Vị trí quy hoạch Vincity Gia Lâm đặc biệt như thế nào?

1/01/2019 06:15:00 CH
Từ khi Vingroup ra đời bản quy hoạch Vincity Gia Lâm, khu vực dự án được sự chú ý của nhiều người. Nơi đây hứa hẹn là điểm nóng bất động sản hàng đầu năm tới.

Vị trí quy hoạch Vincity Gia Lâm
Vị trí quy hoạch Vincity Gia Lâm

Vị trí bản đồ quy hoạch Vincity Gia Lâm

Khu đô thị Vincity Gia lâm là dự án nằm phía Tây quận Long Biên Hà Nội. Bản đồ quy hoạch Vincity Gia lâm cho thấy, dự án này nằm hoàn toàn trong một khu vực đất đai đáng giá của Hà Nội.

Khu quy hoạch dự án này nằm giữa quốc lộ 5A và 5B thuộc xã Đa Tốn, Kiêu Kỵ, Dương Xá và một phần thị trấn Trâu Quỳ, thuộc huyện Gia Lâm. Thế đất vuông vắn, cao ráo, vừa có vị trí đắc địa, vừa tốt về mặt phong thủy.

Vị trí của Vincity Gia lâm không phải là nơi trung tâm của Hà Nội, nhưng nơi đây có hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ, thuận tiện giao lưu, di chuyển đi nhiều hướng khác nhau. Khu dự án này nằm ở vị trí vàng của quận Long Biên, trung tâm của quận. Khu dự án nằm gần các trục đường huyết mạch đi vào trung tâm như Ngọc Lâm, Nguyễn Văn Cừ, Xuân Quan,.. Ngoài ra, từ Vincity Gia Lâm bạn có thể dễ dàng di chuyển đến các tỉnh khác như Hưng Yên, Bắc Ninh,..


Vị trí của Vincity Gia lâm
Bản đồ quy hoạch Vincity Gia Lâm


Vị trí quy hoạch nằm ngoài trung tâm Hà Nội, còn giúp cho khu dự án này sở hữu một không khí trong lành, không quá ồn ào, tấp nập. Có thể nói rằng, khu vực đặt quy hoạch Vincity Gia Lâm có hệ thống cây xanh mát mẻ, phong thủy tốt, tạo điều kiện sống vô cùng hoàn hảo cho mọi người. Chính vì thế, từ khi công bố bản quy hoạch, dự án này đã được sự quan tâm của rất nhiều người.

Ưu điểm hiếm có của khu dự án Vincity Gia Lâm

Vincity Gia Lâm là khu dự án đẳng cấp, mang tầm cao cấp, thích hợp cho cuộc sống hiện đại. khu đô thị này có những ưu điểm hiếm có như:

  • Thiết kế sang trọng, hiện đại, khu đô thị mang đẳng cấp singapore 
  • Khu đô thị với không gian thoáng, nhiều cây xanh, cuộc sống chuẩn: Xanh- Khỏe- Tiện lợi 
  • Thẩm định tín dụng an toàn, yên tâm đầu tư 
  • Dịch vụ tiện ích xung quanh đầy đủ, đa dạng, phù hợp với đời sống hiện đại 
  • Giá bán hấp dẫn, hỗ trợ thủ tục, chính sách hỗ trợ tận tâm 

Tiện ích trong dự án Vincity Gia Lâm
Tiện ích trong dự án Vincity Gia Lâm


Những đối tượng nào có thể mua căn hộ cao cấp tại khu đô thị Vincity Gia Lâm?

Vincity Gia Lâm là khu đô thị có đa dạng hình thức nhà ở cho người hiện đại. Dự kiến mức giá của mỗi căn hộ dao động chỉ từ vài trăm triệu, phù hợp với những người có thu nhập trung bình từ 25 triệu đồng trở lên. Đặc biệt, tập đoàn Vingroup còn có hỗ trợ trả góp hấp dẫn, tiện lợi cho người mua khi đầu tư. Ngoài ra, còn có hàng hoạt dịch vụ về y tế, dịch vụ được cung cấp kèm theo khi khách hàng đầu tư mua chung cư, biệt thự tại đây.

Bản đồ quy hoạch Vincity Gia Lâm không chỉ hấp dẫn người mua nhà đơn lẻ mà còn hấp dẫn cả những chủ đầu tư bất động sản có tiếng. Khi ra mắt, chắc chắn khu dự án này chắc chắn sẽ tạo thành một cơn sốt thật sự mạnh mẽ ở thị trường bất động sản nước ta.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Khu đô thị Vincity Ocean Park Gia Lâm là dự án bất động sản của tập đoàn Vingroup. Vincity Gia Lâm bao gồm đa dạng các sản phẩm như Biệt thự liền kề, Biệt thự nhà vườn, Biệt thự song lập, Biệt thự đơn lập, Shophouse, căn hộ chung cư đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mọi khách hàng

Tin dự án